Nhận thông tin dự án

Họ và Tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
0913 778 278

Giới thiệu

Dự án

KỲ CO GATEWAY – cửa ngõ vào khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió, địa chỉ du lịch được tìm kiếm hàng đầu Việt Nam. Được biết đến là nơi ngắm bình minh đẹp nhất cả nước, Kỳ Co – Eo Gió đẹp ngỡ ngàng, xứng danh là trái tim của du lịch biển miền Trung.

Tổng quan dự án

Nằm trong quy hoạch tổng thể đô thị sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City – Kỳ Co Gateway có tiềm năng to lớn trong việc phát triển thành đô thị công nghiệp – dịch vụ - du lịch, là động lực cho sự phát triển của nền kinh tế trọng điểm miền Trung.

Với đa dạng các dòng sản phẩm và diện tích, Nhơn Hội New City – Gateway là khu đô thị dẫn dắt thị trường bất động sản ven biển, là địa chỉ đầu tư tin cậy nhờ vị trí cửa ngõ du lịch – quy hoạch tiện ích độc đáo – đột phá về kiến trúc

Ý tưởng thiết kế

Với khát khao mang đến đặc trưng kiến trúc – cảnh quan của các nền văn minh trên thế giới, Nhơn Hội New City – Kỳ Co Gateway là nơi hội tụ tinh hoa kiến trúc và văn hoá nhân loại, thổi hồn vào những kỳ quan thu nhỏ sừng sững tại vườn kỳ quan quốc tế tại đây.

Nhơn Hội New City – Kỳ Co Gateway là một hành trình trải nghiệm phong cách sống đa dạng của các nền văn hóa trên thế giới, một không gian hội tụ các nền văn hóa, nơi các di sản được bảo tồn.


Chủ đầu tư

Chủ đầu tư

Công ty bất động sản Phát Đạt Group được thành lập từ năm 2004. Sau gần 15 năm hình thành và phát triển, đến nay Phát Đạt Group đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.

Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Phát Đạt Group luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Nhà phát triển

Nhà phát triển

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN: CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Được thành lập từ năm 2006 (tiền thân là công ty TNHH Bất động sản Danh Khôi), công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án; Tư vấn đầu tư Bất Động Sản; Dịch vụ môi giới Nhà ở và Dự án; Phân phối độc quyền dự án Bất động sản…

Với kinh nghiệm 15 năm xây dựng và phát triển, năng lực phát triển dự án của công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR) đã được thể hiện qua hàng loạt dự án lớn nhỏ, từ đất nền dự án, đến chung cư cao cấp, trung tâm thương mại trên toàn quốc như: Queen Pearl Mũi Né, Long Hau Riverside, SaiGon Metro Mall, Barya Citi, AnGia Riverside, The Gold View, Aria Đà Nẵng Hotel & Resort, Nhơn Hội New City, Cà Mau New City…

Với quỹ đất rộng, tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp với 7 công ty thành viên, cùng định hướng phát triển bền vững, DKR đang dần khẳng định vị thế là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực BĐS tại thị trường Việt Nam.

Đối tác

Đơn vị hợp tác đầu tư
Đơn vị phân phối
https://nhonhoinewcity.com.vn/
https://nhonhoinewcity.com.vn/catalog/view/theme/