Nhận thông tin dự án

Họ và Tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
0913 778 278

Giới thiệu

Dự án

Nhơn Hội New City Sở hữu diện tích hơn 36 ha, nằm trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, thuộc khu kinh tế Nhơn Hội. Định hướng phát triển không gian du lịch với việc đẩy mạnh và khai thác những danh làm, thắng cảnh nổi tiếng dọc bờ biển phía Đông

Tổng quan dự án

Nhơn Hội New City với diện tích 36 ha, bao gồm nhà Liên kế và Liên kế - Thương mại được quy hoạch hoàn chỉnh với ba phân khu chức năng.
Nhà liên kế: 3 tầng (cao khoảng 12 m)
Nhà liên kế thương mại: 5-7 tầng (cao khoảng 17÷28 m)
Đất giao thông: 11.9 ha
Đất cây xanh: 2.87 ha
Đất công trình công cộng, dịch vụ: 1.9ha

Ý tưởng thiết kế

Nhơn Hội New City là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống chuẩn xanh và tiện ích vượt trội, hội đủ tiện nghi của khu đô thị sinh thái hiện đại ven biển với hàng loạt tiện ích: Trường học, bệnh viện, quảng trưởng đại dương, dãy phố thương mại, công viên cây xanh…

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư

Công ty bất động sản Phát Đạt Group được thành lập từ năm 2017. Sau gần 3 năm hình thành và phát triển, đến nay Phát Đạt Group đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.

Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Phát Đạt Group luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Đối tác

Đơn vị hợp tác đầu tư
Nhà phát triển dự án
Đơn vị phân phối
https://nhonhoinewcity.com.vn/
https://nhonhoinewcity.com.vn/catalog/view/theme/